TRANG CHỦ | DỊCH VỤ

Nhận phục vụ tiệc tại nhà TP Vinh

Những năm gần đây, xu hướng đặt tiệc phục vụ tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều gia đình rất ưa chuộng loại hình phục vụ tiệc tại nhà này vì vừa muốn đảm bảo tiện lợi về khoản ngân sách vừa muốn tìm một không gian ấm cúng ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Tổ chức sinh nhật tại Quán Cơm Việt

Với mong muốn có một bữa tiệc sinh nhật vừa đơn giản mà lại ấn tượng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc chuyên nghiệp, có không gian rộng rãi và có nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Tổ chức tiệc liên hoan, gặp mặt

Nắm bắt được lợi thế về không gian xanh của mình, Quán Cơm Việt tự hào giới thiệu với quý khách dịch vụ liên hoan, gặp mặt với đầy đủ tiện nghi của một chương trình hội thảo sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một sự kiện thành công và đáng nhớ.

Ship cơm hộp tại Vinh Nghệ An

Ngày nay, sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian luôn được đặt lên hàng đầu, các dịch vụ phát triển phải đáp ứng thời gian và đảm bảo chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Việc cho ra đời dịch vụ Cơm Văn Phòng dành cho khách hàng với những tiện ích hàng đầu là tiêu chí được quan tâm đặc biệt.

 1 

 
 
THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
VIDEO CLIPS
Video
Quán Cơm Việt
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0919.557.998

Đặt bàn - 02388.699.599
Hôm nay: 44 | Tất cả: 29,086
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Quán Cơm Việt
Địa chỉ: Số 115 Lý Thường Kiệt - TP. Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0919.557.998 - 02388.699.599
E-mail: quancomviet@gmail.com
Website: http://quancomviet.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media
Facebook chat